´ͧ
ش  ӡǨҡ Тԭҹй ͹Ҥ
 ʹ -ͺѺǧ
ҹ  ûԺѵԸ ҹ 觷辺㹡ûԺѵԡҹ
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
˹ҷ  
 
   
¹ Ѵ ҧ,⡡ط,
͢ͺФسسԧ зҹ ˹ѧʹ¤